gta v จุดเริ่มต้นของอาชญากรรมในอเมริกา

gta v จุดเริ่มต้นของอาชญากรรมในอเมริกา

เกม gta v ถือว่าเป็นหนึ่งในเกมที่ได้รับเสียงตอบรับมาเป็นอย่างดีหลังจากที่มีการเปิดตัว ทั้งนี้ก็เพราะว่าเกม gta v นั้น
มาพร้อมกับเนื้อเรื่องภายในเกมที่น่าสนใจนั่นเอง โดยทางผู้พัฒนาได้ผูกปมกับตัวละครภายในเรื่องมาเป็นอย่างดี จึงทำให้เหล่าผู้เล่นนั้นติดใจกับเกม gta ไม่ไปไหนนั่นเอง สำหรับใครที่อยากรู้ว่าเรื่องราวของเกม gta จะเป็นอย่างไร วันนี้เราได้มีมาให้ผู้เล่นทุกท่านได้ดูกันด้วย แต่ก่อนที่เราจะไปรู้กันว่าเรื่องราวของตัวละครภายในเกม gta จะมีความเป็นมาอย่างไร เราไปรู้จักกับประวัติของเกม gta กันก่อนเลย

มาทำความรู้จักกับประวัติของเกม gta v กัน

gta v

            เกม gta นั้นเป็นเกมออนไลน์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งเกม gta นั้นย่อมาจาก Grand Theft Auto นั่นเอง เกม gta นั้นเป็นเกมที่ถูกพัฒนาโดยบริษัทชื่อดังอย่างบริษัท Rockstar North โดยทางบริษัทได้ผลิตวิดีโอเกม
ชุดนี้และมีการเปิดตัวครั้งแรกในปี 1997 ซึ่งถือว่าผ่านมานานเป็นอย่างมาก และในช่วงระยะเวลา 24 ปีที่ผ่านมานั้น เกม
gta ก็ได้มีการพัฒนาและปล่อยออกมาให้ผู้เล่นได้ใช้งานกันหลากหลายเวอร์ชั่น โดยรวมแล้วเกม gta งั้นจะมีให้บริการอยู่ด้วยกันทั้งหมด 10 ภาค และเกม gta ภาคเสริมนั้นจะมีทั้งหมด 4 ภาคด้วยกัน ในช่วงเปิดตัวของเกม gta ภาคแรกนั้นอาจจะยังไม่ได้รับความนิยมมากเท่าไหร่ เนื่องจากรูปแบบการเล่นของเกม gta นั้นอาจจะยังไม่ชัดเจน จึงทำให้ผู้เล่นมากมายนั้นอาจจะยังไม่เข้าใจจุดมุ่งหมายในการเล่นเกมนี้อย่างแท้จริง แต่เมื่อทางบริษัทได้ปล่อยเกม gta ภาค 3 ออกมา ก็ได้รับความนิยมกระจัดกระจายจากผู้เล่นทั่วโลก ซึ่งเกม gta ภาค 3 นั้นถือว่าเป็นตัวจุดประกายที่ทำให้เกม gta นั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันเลยก็ว่าได้ โดยเกม gta นั้นถูกเป็นที่พูดถึงมากมาย แถมยังเป็นหนึ่งในเกมที่ได้รับรางวัลเป็นจำนวนมากอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นเกมออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จเกมนึงเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ เหล่านักวิจารณ์ยังลงความเห็นกันอีกด้วยว่าเกม gta นั้นเป็นเกมที่ดีเป็นอย่างมาก และด้วยความที่เกม gta นั้นได้รับกระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก จึงส่งผลทำให้เหล่าดาราฮอลลีวูดนั้นได้เข้ามาร่วมงานกับเกม gta มากมาย ไม่ว่าจะเป็นซามูเอล แจ็คสันก็ได้ให้ความร่วมมือในการพากย์เสียงตัวเกมนั่นเอง

ในช่วงหนึ่งเกม gta นั้นได้เคยถูกแบนในประเทศไทยด้วย เนื่องจากทางกระทรวงวัฒนธรรมได้ออกมาบอกว่าการเล่นเกม gta นั้นจะส่งผลทำให้เด็กมีพฤติกรรมที่ก้าวร้าว และไม่เชื่อฟังผู้ใหญ่ โดยความเห็นนี้ได้ถูกพูดถึงเป็นวงกว้าง ไม่ว่า
จะเป็นในกลุ่มนักวิชาการหรือกลุ่มผู้เล่นเองก็ได้ออกมาโต้แย้งว่าเกม gta นั้นไม่ได้มีความอันตรายที่จะส่งผลทำให้เด็ก
คนนึงสามารถมีพฤติกรรมก้าวร้าวได้ เนื่องจากรูปแบบการเล่นของเกม gta นั้นไม่ได้มีความรุนแรงขนาดนั้น อีกหนึ่ง
ประเด็นที่ทำให้เกม gta โดนแบนในประเทศไทยเลยก็คือการค้าประเวณีนั่นเอง เนื่องจากภายในเกมนั้นจะมีเหล่าผู้หญิงเดินเรื่องผ้าอยู่บริเวณถนน จึงทำให้ทางกระทรวงเข้าใจว่าผู้หญิงเหล่านั้นเป็นผู้หญิงที่ค้าประเวณี แต่กระแสการ
แบรนด์เกม gta ก็ได้ลดลงเมื่อมีผู้คนจำนวนมากนั้นไม่เห็นด้วย สำหรับประเด็นความรุนแรงนั้นอาจจะไม่ได้มีการถูกวิจารณ์เพียงแค่ในประเทศไทยประเทศเดียว เนื่องจากต่างประเทศก็ได้เห็นว่ารูปแบบการเล่นของเกม gta นั้นเข้าข่ายสื่อที่ชักนำให้เกิดความรุนแรง เนื่องจากผู้เล่นสามารถทำการขโมยยานพาหนะของผู้อื่นภายในเกมได้ จึงทำให้ถูกวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก แต่ถ้าหากตัดในเรื่องนั้นออก เกม gta นั้นถือว่าเป็นหนึ่งในเกมที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก
เนื่องจากเกม gta นั้นถือว่าเป็นเกมที่ให้อิสระในการเล่นเป็นอย่างมาก โดยผู้เล่นสามารถทำตามใจต้องการได้นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตตามปกติไปจนถึงการก่ออาชญากรรม ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับทัศนคติของผู้เล่น เราไม่สามารถกล่าวได้ว่าเกม gta นั้นจะส่งผลทำให้ผู้เล่นทุกคนกลายเป็นคนที่มีอารมณ์รุนแรงหรือมีพฤติกรรมก้าวร้าว เนื่องจากผู้เล่นส่วนใหญ่นั้นมีวุฒิภาวะในการตัดสินใจนั่นเอง

และล่าสุดเกม gta ก็ได้มีการปล่อยเกมเวอร์ชั่นใหม่ออกมาให้ผู้เล่นได้สนุกกัน นั่นก็คือเกม gta นั่นเอง โดยเกม gta ภาคนี้นั้นถือว่าเป็นเกมที่มีการพัฒนาเยอะเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มเรื่องราวภายในเกม แถมยังทำให้ภาพภายในเกมนั้นดูสมจริงมากอีกด้วย โดยสิ่งที่น่าสนใจเลยก็คือเนื้อเรื่องของเกม gta นั่นเอง โดยทางผู้พัฒนานั้นได้ใส่ความขัดแย้งลงไปในเกมมากมาย สำหรับผู้เล่นท่านไหนที่อยากรู้ว่าเรื่องราวของเกม gta จะเป็นอย่างไรนั้น เราไปติดตามกันต่อได้เลย

เรื่องราวอันน่าสนใจของเกม gta เป็นอย่างไร

gta v

สำหรับเรื่องราวของเกม gta v นั้นเริ่มขึ้นจากตัวละครที่มีปัญหาภายในจิตใจอย่าง Trevor โดยตั้งแต่เขาเป็นเด็กพ่อแม่
เขาไม่เคยให้ความสนใจหรือแม้แต่จะแยแสการเป็นอยู่ของเขาเลย แถมตอนที่เขาอายุได้ 10 ขวบ พ่อของเขาก็หนีไปแต่งงานใหม่ และได้ทิ้งให้เขากับน้องชายอาศัยอยู่กับแม่เพียงลำพัง ความโชคร้ายของเขายังไม่หมดเพียงแค่นี้ หลังจากนั้นไม่นาน น้องชายของเขาก็ได้ประสบอุบัติเหตุและเสียชีวิตไปในที่สุด เหตุการณ์นี้ยิ่งทำให้ Trevor นั้นมีสภาพจิตใจที่ย่ำแย่เป็นอย่างมาก ด้วยปัญหาอันรุมเร้าในชีวิตของเขาก็ได้ส่งผลทำให้ตัวเขานั้นไม่ประสบผลสำเร็จในด้านการ
เรียน และได้ลาออกมาใช้ชีวิตด้วยตัวเอง หลายคนอาจจะมองว่า Trevor นั้นเป็นคนไม่เอาไหน แต่ที่จริงแล้วเขาเป็นคนที่ฉลาดเป็นอย่างมาก และเขาก็ได้มาค้นพบว่าตัวเขานั้นชื่นชอบในด้านการบิน และมีพรสวรรค์ในด้านนี้ และด้วยความเก่งของเขาจึงทำให้เขาได้กลายเป็นนักบินอยู่ในกรมทหาร นี่ถือว่าเป็นหนึ่งในความสำเร็จของเขาเลย แต่โชคกับไม่เข้าข้างเขา เมื่อวันหนึ่งได้มีการทดสอบสุขภาพรวมถึงสุขภาพจิตภายในกรม ซึ่งผลตรวจของเขาระบุไว้ว่า Trevor นั้นมี
สภาพจิตใจที่ย่ำแย่ ไม่เหมาะสมกับการเป็นนักบิน จึงทำให้เขาถูกไล่ออกจากกรมการบินนั้นเอง หลังจากนั้นเขาจึงได้ตัดสินใจที่จะเดินทางต่อในสายอาชญากรรม และทำให้เจอกับเพื่อนรักอย่าง Michael นั่นเอง และการที่เขาทั้งสองคนนั้นมาเจอกันก็เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องวุ่นวายภายในเกม gta นี่นั่นเอง สำหรับใครที่อยากรู้ว่าเรื่องราวของอาชญากร 2 คนนี้จะจบลงอย่างไร สามารถติดตามได้กับเกม gta เลย Ufabet เว็บหลัก

อ้างอิง

https://store.epicgames.com/th/p/grand-theft-auto-v

https://www.sanook.com/game/953449/

Credit by : ufabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *