PUBG Mobile เกม Battle Royal อันดับหนึ่งในปี 2022

PUBG Mobile เกม Battle Royal อันดับหนึ่งในปี 2022

เกม pubg mobile มันเป็นเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากตั้งแต่มีการเปิดตัว ด้วยความที่เกม pubg m นั้นมีหน้าตาและวิธีการเล่นที่น่าสนใจ จึงทำให้ผู้เล่นมากมายนั้นเลือกเข้ามาใช้บริการนั่นเอง โดยในปัจจุบันเกม pubg m ได้กำเนิดแผนที่สำหรับการลบหลายรูปแบบ แถมยังมีโหมดในการเล่นเพิ่มขึ้นอีกด้วย จึงทำให้เหล่าผู้เล่นนั้นไม่รู้สึกเบื่อเลยที่จะเข้ามาใช้บริการเกม pubg m นั่นเอง แต่กว่าจะได้มาเป็นเกม pubg m นั้นผู้พัฒนาต้องผ่านอะไรมามากมาย วันนี้เราเลยได้นำประวัติเกี่ยวกับเกม pubg m มาให้ผู้ชมทุกท่านได้ดูกันนั่นเอง

ประวัติของเกม pubg mobile เป็นอย่างไร

PUBG Mobile

            เกม pubg mobile. นั้นถือว่าเป็นหนึ่งในเกมโทรศัพท์มือถือที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งเกม pubg mobile. นั้นเล่นเกมมือถือที่มีผู้เล่นมากพอ ๆ กับเกม rov เลยก็ว่าได้ เนื่องจากเป็นเกมที่มีความน่าสนใจ และวิธีการเล่นที่สนุกสนานนั่นเอง โดยเกม pubg m นั้นเกิดขึ้นมาจาก Brendan Green เป็นผู้คิดค้นและพัฒนาเกมนั่นเอง โดยในช่วงแรกเขาเป็นที่รู้จักในนามของผู้สร้าง Mod ให้กับเกม DayZ นั่นเอง ซึ่งในความคิดของตอนนั้นเขาต้องการที่จะพัฒนาเกมในแนว fps ให้มีความก้าวหน้าและล้ำมากยิ่งขึ้น เนื่องจากเขาได้สังเกตผู้ที่เล่นเกมแนวนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมักจะเป็นคนชอบเล่นเกมในแผนที่ที่มีขนาดเล็ก เพื่อให้เขาจำรายละเอียดและมุมมองของแผนที่เหล่านั้นได้ทั้งหมดนั่นเอง เช่นการจำรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ภายในแผนที่ จะทำให้ผู้เล่นเหล่านั้นได้เปรียบกว่าคู่ต่อสู้นั่นเอง และด้วยความที่ผู้เล่นเก่ง ๆ มักจะกระจุกตัวอยู่ในรูปแบบเดิม ๆ จนทำให้เขารู้สึกเบื่อแล้วจำใจเป็นอย่างมาก ซึ่งความคิดนี้นั้นก็เกิดขึ้นกับความเหมาะเจาะที่เกม DayZ นั้นได้เปิดการแข่งขันแบบ Survival พอดี ซึ่งการแข่งขันนี้จะมีผู้ชนะเพียงผู้เดียวเท่านั้น โดยผู้เล่นที่อยู่รอดเป็นคนสุดท้ายจะเป็นผู้ชนะในการแข่งขันนั่นเอง ซึ่งการแข่งขันแบบ Survival นี้ถือว่าเป็นการแข่งขันที่ตรง Concept เกมในความคิดของเขาในขณะนั้น เขาจึงได้เก็บ Concept เหล่านั้นมาพัฒนาต่อนั่นเอง ประจวบเหมาะกับในช่วงนั้นที่ภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Hunger Games ที่เป็นเกมการแข่งขันแบบ Survival และผู้เข้าแข่งขันจะได้รับอาวุธที่อยู่ในเกม แต่มีข้อแม้ว่าคุณจะต้องแย่งชิงอาวุธเหล่านั้นมาเอง แต่ด้วยความที่ Concept เหล่านั้นมีลิขสิทธิ์ จึงทำให้เขาดัดแปลงจากในภาพยนตร์ที่มีการรวมอาวุธไว้อยู่บริเวณจุดศูนย์กลางของแผนที่ ให้เป็นการกระจายอาวุธไปตามแผนที่ต่าง ๆ นั่นเอง นอกจากภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Hunger Games ที่ได้มาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างเกม pubg m แล้วนั้น ยังมีภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องอย่าง Battle Royal ที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการออกแบบเกมเกมนี้อีกด้วย โดยเขาได้นำมาทำเป็นวงที่จะบีบเข้ามาเรื่อย ๆ อย่างที่เห็นภายในเกมนั่นเอง

            ไอเดียของเขานั้นก็ได้ไปเข้าตาบริษัทดังอย่าง Sony และได้ถูกเสนอให้เข้ามาร่วมงานกับ Project หนึ่งกับทางบริษัท ซึ่งเป็นเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในขณะนั้น เขาได้รับผิดชอบเป็นบางส่วนของเกมเกมนี้ แต่หลังจากที่เขาร่วมงานกับทาง Sony ได้ไม่นาน เขาก็ตัดสินใจบอกลากับทางบริษัท และในตอนนั้นเอง บริษัทที่พัฒนาเกมในประเทศเกาหลีใต้ก็ได้ยื่นข้อเสนอให้เขาได้มาเป็นผู้อำนวยการสร้างเกมเกมหนึ่ง เขารับข้อเสนอทันทีโดยไม่ลังเล โดยบริษัทนั้นได้กำเนิดบริษัทลูกในภายหลังโดยใช้ชื่อว่า pubg corp นั่นเอง หนทางแห่งความสำเร็จนั้นไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เนื่องจากในช่วงแรกที่เขาเข้าไปร่วมงานกับบริษัทนี้ แต่ละฝ่ายในบริษัทนั้นไม่เห็นด้วยที่เขาจะมาเป็นหัวหน้าหรือผู้อำนวยการผลิต โดยพนักงานเหล่านั้นได้ให้เหตุผลที่ว่าเขาเป็นคนต่างชาติ จึงไม่เหมาะที่จะมาดูแลและปกครองชาวเกาหลีทั้งบริษัท แต่เขาก็สามารถผ่านปัญหาเหล่านี้ไปได้ ในช่วงต้นปี 2017 ทางบริษัทก็ได้ทำการปล่อยเกม pubg ที่เป็นตัว Demo มาให้ผู้เล่นได้ทดลองกัน และได้ทำการปล่อยจริงในช่วงปลายปี 2017 นั่นเอง ในช่วงแรกนั้นทางบริษัทได้ปล่อยเกมมาให้ใช้บริการเพียงแค่ใน PC เพียงเท่านั้น และจะมีการจำหน่ายเกมนี้อยู่บนเว็บ Steam โดยผู้เล่นจะต้องเสียเงินจึงจะได้เล่นเกมเกมนี้นั้นเอง หลังจากที่เปิดตัวได้ไม่นานเกมนี้ก็กลายมาเป็นเกมอันดับหนึ่ง โดยมีผู้เล่นมากมายเข้ามาใช้บริการ และหลังจากนั้นไม่นาน ก็ได้มีการปล่อยเกม pubg m ที่เป็นเวอร์ชั่นสำหรับการให้บริการผ่านมือถือและแท็บเล็ตนั่นเอง หลังจากที่ปล่อยเกมในเวอร์ชั่นโทรศัพท์มือถือมานั้น ก็ทำให้ตัวเกมนั้นได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น มีผู้เล่นมากมายนั้นเลือกเข้ามาใช้บริการเกม pubg m เนื่องจากสามารถเล่นได้ง่าย และสะดวกสบายเป็นอย่างมากนั่นเอง สำหรับใครที่ชอบเกมแนวบู๊ระห่ำ สามารถไปโหลดเกม pubg m มาสนุกกันได้เลย ในวันนี้เรายังได้มีทริปในการตั้งค่าเกม pubg m ให้คุณสามารถบู๊ได้อย่างลื่นไหลดีด้วย สำหรับใครที่อยากรู้ว่าการตั้งค่าสามารถทำได้อย่างไรบ้างนั้น ไปติดตามชมกันต่อเลย

ตั้งค่าโทรศัพท์มือถืออย่างไรให้เล่นเกม pubg mobile ให้ลื่น

PUBG Mobile

สำหรับผู้เล่นท่านไหนที่สนใจจะเข้ามาสนุกเกม pubg m เราได้มีทริคในการตั้งค่าเกมเพื่อให้คุณสามารถสนุกกับเกม pubg m ได้อย่างลื่นไหลอีกด้วย โดยการตั้งค่าเกมนั้นคุณสามารถทำได้ดังนี้

ตั้งค่าคุณภาพของภาพในเกมให้ต่ำที่สุด

            ถึงแม้ว่าโทรศัพท์มือถือในปัจจุบันนั้นจะสามารถเล่นเกม pubg m ได้ทุกรุ่น แต่ก็ใช่ว่าโทรศัพท์ราคาถูกจะเล่นได้อย่างลื่นไหล สิ่งสำคัญเลยก็คือคุณจำเป็นจะต้องปรับคุณภาพของภาพในเกมให้ต่ำที่สุด โดยการปรับคุณภาพให้น้อยที่สุดนั้นจะทำให้การประมวลผลเป็นไปได้อย่างลื่นไหลนั่นเอง

เปิดเฟรมเรตให้สูงที่สุด

            อีกหนึ่งการตั้งค่าที่สำคัญเพื่อให้การเล่นเกม pubg m นั้นเป็นไปได้อย่างลื่นไหลเลยก็คือการปรับเฟรมเรตให้สูงสุดนั่นเอง สำหรับการปรับเฟรมเรตนั้นจะทำให้การแสดงผลของภาพภายในเกมนั้นเป็นไปได้อย่างลื่นไหล ข้อเสียของการปรับเฟรมเรทให้สูงที่สุดนั้นจะทำให้แบตเตอรี่ของโทรศัพท์ของคุณนั้นลดลงได้อย่างรวดเร็ว อาจจะไม่เหมาะกับการเล่นนอกบ้าน เพราะอาจจะทำให้คุณสามารถเล่นเกม pubg m ได้ในช่วงเวลาสั้น ๆ เพียงเท่านั้น

เลือกโหมดภาพการที่ตัวเองชอบ

            การตั้งค่าในรูปแบบตัดมาเพื่อให้การเล่นเกม pubg m เป็นไปได้อย่างลื่นไหลก็คือการเลือกโหมดภาพที่ตัวเองชอบนั่นเอง การปรับโหมดภาพในแบบที่ตัวเองชอบจะทำให้คุณรู้สึกสบายตา และชินกับตัวเกมมากยิ่งขึ้น แล้วเมื่ออุปสรรคในการมองเห็นไม่มีแล้ว ก็จะทำให้คุณสามารถเล่นเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง

ปิดลบรอยหยักให้เรียบร้อย

            เทคนิคในการตั้งค่าโทรศัพท์เพื่อให้เล่นเกม pubg m ได้อย่างลื่นไหลข้อสุดท้ายก็คือการปิดลบรอยหยักไปนั่นเอง โดยการปิดลบรอยหยักนั้นจะทำให้ภาพในเกมนั้นดูสมูทและลื่นไหลมากยิ่งขึ้น และจะทำให้การมองเห็นของคุณนั้นเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง Ufabet เว็บหลัก

อ้างอิง

https://www.sanook.com/game/1032009/

Credit By

www.tzsjyba.com

www.reviwecafe.com

www.atikahnorbaki.com

www.viapascher.com

www.karshenascenter.com

www.sildenafiloes.com

www.bakebaker.com

www.mixactivitys.com

Credit by : ufabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *